Cách tổ chức 8-3 ý nghĩa cho các bạn nữ

8-3 là một ngày vô cùng đặc biệt với nửa kia của thế giới. Và cũng là ngày mà các bạn nam được thể hiện sự hào phóng của mình với phái nữ bằng cách tổ chức ngày 8-3 thật tuyệt vời cho họ. Nhưng liệu các bạn có đang đau đầu không biết tổ chức 8-3 sao cho đơn giản và ý nghĩa? Hãy tham khảo những điều dưới đây:

  1. Chuẩn bị quà tặng

Một bữa tiệc với những yếu tố bất ngờ nhất định sẽ khiến người tham gia cảm thấy thú vị  và bị thu hút. Vậy nên khi tổ chức ngày 8-3 cho phụ nữ, hãy chuẩn bị cho họ những món quà bất ngờ như những tấm thiệp với lời chúc ý nghĩa, lãng mạn, những bông hồng đỏ tươi,… được bỏ sẵn trong ngăn bàn các bạn nữ trong lớp. Khi thấy trong hộc bàn những món quà nho nhỏ này, phái nữ nhất định sẽ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc đấy.

Các bạn nam cũng có thể chuẩn bị những tiết mục múa hát hãy đàn những bản guitar lãng mạn với lời chúc tới các bạn nữ trong lớp. Để xem còn ai dám nói con trai lớp bạn kém ga-lăng nữa nào.

  1. Tổ chức tiệc

Một bữa tiệc ngọt nho nhỏ với bánh kẹo và trái cây sẽ vô cùng thích hợp cho ngày 8-3. Các bạn cố thể vừa trò chuyện, vừa ăn uống để tăng không khí

Bên cạnh đó, việc tổ chức các tiết mục văn nghệ đan xen là rất cần thiết. Hãy cho hội con gái thấy các bạn cũng không hề kém cạnh trong khoản văn nghệ đi nào.

  1. Tổ chức trò chơi

Những trò chơi sẽ giúp tăng không khí cho buổi tiệc. Bạn có thể chơi trò bốc thăm. Bạn nữ bốc trúng tên bạn nam nào thì sẽ nhận được quà và lời chúc từ bạn nam ấy. Hoặc cũng có thể tổ chức trò đuổi hình bắt chữ với những mô tả cho các bạn nữ. Người đoán đúng sẽ có quà. Những trò chơi sẽ tăng sự thân thiết giữa hai phái.

Hiệu  quả  đem lại có thể sẽ cô cùng bất ngờ.Biết đâu sau đợi 8-3 này bạn sẽ thoát kiếp FA thì sao? Việc tổ chức trò chơi như thế này chắc chắn sẽ giúp các bạn nam ghi điểm trong mắt phái nữ.

  1. Mời thầy cô giáo

Hãy mời các thầy cô giáo bộ môn cùng chung vui với cả lớp. Những bông hồng kèm lời chúc cho các cô sẽ giúp cá bạn tăng thiện cảm trong long họ. Dù có thể không biểu hiện ra ngoài nhưng các cô giáo cũng là phụ nữ. Họ cũng muốn nhận được sự quan tâm từ phái mạnh trong ngày này đấy.

Ở trên là những điều bạn cần làm để có một 8-3 tuyệt vời cùng với các bạn nữ trong lớp. Nhưng cũng đừng quên gửi những lời chúc thân thiết tời những người mẹ, người bà nhé. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ!