Cách làm hài lòng khách mời khi tham gia sự kiện

Khách hàng là nguồn nhân lực chính quyết định được sự thành công của sự kiện, sự kiện nào mà thu hút được sự chú ý đến khách hàng cũng đồng nghĩa với việc sự kiện đó đã thành công. Chính họ là phương tiện truyền thông hiệu quả nhất cho sự kiện, điều này sẽ đem lại cho bạn một khoản doanh thu không hề nhỏ.

Vậy cần phải làm sao để quản lý tốt khách mời tham gia sự kiện đem đến cho họ sự hài lòng? Để làm được điều này bạn hãy tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Khiến khách mời hài lòng khi tham dự sự kiện

Hãy đặt mình vào vị trí của khách mời bạn mong muốn điều gì nhất khi đến tham dự sự kiện, có phải là sự tôn trọng không. Chính vì vậy bạn hãy làm cho khách mời của bạn cảm nhận được điều đó, làm cho họ cảm thấy họ rất vinh dự khi đến tham dự sự kiện của bạn.

Bạn có thể sử dụng nguyên tắc đòn bẩy giống như với các hãng truyền thông hay sử dụng đó là bạn hãy ưu tiên cho khách hàng thân thiết của bạn ngồi ở những vị trí đầu, hoặc là cho họ một món quà miễn phí như một phiếu mua hàng hay một đêm miễn phí tại một khách sạn địa phương tốt.

Bổ sung thêm một số chương trình khuyến mãi

Bạn có thể đưa ra một số chương trình khuyến mãi để khuyến khích khách hàng đặt chỗ sớm. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý một điều đôi khi những chương trình khuyến mãi sẽ làm khách hàng cảm thấy nghi ngờ về dịch vụ của bạn.

Ví dụ như có một số khách hàng họ sẽ đánh giá thấp về chất lượng dịch vụ của, vì nghĩ rằng của tặng thì không có chất lượng. Bên cạnh những chương trình khuyến mãi thì bạn cũng nên bổ sung vào sự kiện một số yếu tố bất ngờ.

Ví dụ như bạn có thể thu hút sự chú ý bằng cách tạo ra một vài chương trình khác để thu hút khách mời thân thiết như: Mời các ngôi sao được yêu thích nhất hiện nay đến tham dự, tặng những phần quà nhỏ để kỉ niệm cho những khách mời đến tham dự, hoặc là đem đến những loại thức ăn, nước uống miễn phí bất ngờ cho khách mời.

Nếu muốn sự kiện của bạn ngày càng hoàn thiện thì bạn đựng ngần ngại nhận ý kiến đóng góp từ phía khách hàng, vì chính những ý kiến đóng góp này sẽ giúp bạn làm tốt hơn trong những sự kiện tiếp theo, tạo lòng tin cho khách hàng để hợp tác trong những sự kiện kế tiếp.