Gợi ý hay cho chương trình giải trí mới lạ và độc đáo

Ca nhạc múa, múa lân, múa rồng là các chương trình quen thuộc trong tổ chức các sự kiện và quanh đi quẩn lại cũng từng ấy người biểu diễn, vì thế tạo nên cảm giác nhàm chán, không mới lạ độc đáo cho người tham dự. Dưới đây là một số chương trình giải trí mới lạ, chi phí lại thấp các nhà tổ chức sự kiện nên tham khảo và áp dụng để tăng tính hấp dẫn cho sự kiện của mình.

Màn ảo thuật nhiều bất ngờ

Mặc dù hình thức này không có gì xa lạ trong lĩnh vực giải trí nhưng trong tổ chức sự kiện vẫn chưa sử dụng  nhiều. Thông thường một show diễn từ 10-15 phút tùy theo độ phức tạp của chương trình. Các nhà cung cấp dịch vụ này thường họ sẽ biểu diễn trước cho bạn xem và tư vấn khá kĩ để bạn sắp xếp chương trình phù hợp.

Múa rối tại các sự kiện cho thiếu nhi

Các chương trình tổ chức sự kiện cho trẻ em rất phù họp để tổ chức các chương trình. Chương trình này cũng cần thời gian chuẩn bị khá nhiều nên bạn cần có kế hoạch cụ thể để đưa vào tổ chức trong sự kiện. Hình thức này đặc biệt phù hợp với các sự kiện dành cho đối tượng trẻ em. Nhưng khâu chuẩn bị cũng mất khá nhiều thời gian nên bạn nên có kế hoạch sớm nếu dự định đưa hình thức này vào biểu diễn trong sự kiện.

Chương trình DJ sôi động

Tất cả các sự kiện bao giờ bao giờ cũng cần âm thanh , không khí âm nhạc, nhất là các sự kiện với các khách mời thích hòa mình vào những điệu nhảy. Thuê một DJ sẽ đảm bảo các điều trên thay vì thuê ban nhạc, ca sĩ để biểu diễn… lại giúp bạn tiết kiệm được ngân sách khá nhiều. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc khi thuê một DJ cho sự kiện, cũng như loại nhạc,  đảm bảo những vị khách mời của sự kiện thích loại nhạc đó.

Dance Sport thì sao nhỉ?

Thay vì múa cổ điển  bạn hãy thay thế bằng chương trình Dance Sport này. Với những vũ điệu dance sport mạnh mẽ sẽ rất thu hút khán giả chắc chắn sẽ để lại ấn tượng mạnh với người xem. Tuy nhiên cần lưu ý về trang phục người biểu diễn chương trình sao cho phù hợp với đối tượng khách mời.

Biểu diễn trống hội với ý nghĩa thịnh vượng

Đây là chương trình phù hợp với các sự kiện như khai trương, khánh thành với tiếng trống mạnh mẽ như báo hiệu một sự thịnh vượng, phát triển. Hình thức này cũng rất phù hợp các sự kiện như động thổ thậm chí là giới thiệu sản phẩm, hội nghị tổng kết. Tuy nhiên cũng hãy cân nhắc và sắp xếp thời gian cũng như trình tự biểu diễn của chương trình phù hợp với thời gian của các chương trình khác trong sự kiện.