Hoàng Thùy đã đăng kí thi hoa hậu hoàn vũ?

Hoàng Thùy cũng đã chính thức lên tiếng chia sẻ  thông tin sẽ đăng kí dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017.

Gần đây thì thông tin Hoàng Thùy đã dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 được chia sẻ rầm rộ ở trên các fanpage sắc đẹp. Thậm chí là còn có nguồn tin cho biết, nữ huấn luyện viên của The Face đã đang gấp rút luyện tập để mà tham dự đấu trường nhan sắc này. Trên trang cá nhân của mình vào thời gian trước, Hoàng Thùy cũng  đã chia sẻ một clip lấp lửng là chuyện tập luyện catwalk theo phong cách Hoa hậu. Điều này  cũng càng khiến nhiều các fan của Hoàng Thuỳ tin rằng việc cô  đã đăng kí tham gia dự thi “Miss Universe 2017” là hoàn toàn có cơ sở.

Trên page của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã úp mở chuyện Hoàng Thuỳ sẽ tham dự cuộc thi này

Tuy nhiên, thì mới đây, trên trang cá nhân, Hoàng Thùy đã  chính thức lên tiếng chia sẻ về tin đồn là ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017. Cụ thể, Hoàng Thuỳ đã xác nhận cô chỉ đang suy nghĩ chứ cô chưa đưa ra quyết định chính thức.

Nữ người mẫu  đã cho biết: “Thuỳ đã đang trong thời gian suy nghĩ nên mọi người cùng chờ nhé. Cảm ơn mọi người rất là nhiều”. Sở dĩ tin đồn đang gây sốt mạng xã hội bởi nếu mà đây là sự thật thì sẽ có tới hai quán quân “Vietnam’s Next Top Model” tham gia chinh chiến ở tại cuộc thi nhan sắc uy tín này, người đầu tiên đó là Mâu Thủy.

Cách đây ít giờ, Hoàng Thuỳ cũng đã khẳng định cô vẫn đang suy nghĩ