Hướng Dẫn Cách Tổ Chức Sự Kiện Tri Ân Khách Hàng.

Hầu hết các công ty kinh doanh đều phải tổ chức sự kiện tri ân khách hàng, đây là một hoạt động không thể thiếu trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Thế nhưng quan trọng là làm thế nào để buổi lễ của bạn trở nên trang trọng, thu hút và độc đáo. Mọi bật mí đều nằm trong bài viết này.

Bất kì một sự kiện nào đều phải thực hiện ba bước đó là trước, trong và sau sự kiện. Cụ thể thế nào ta sẽ tiến hành đi vào từng danh mục.

Trước sự kiện.

Xác định rõ đối tượng mục tiêu tham dự, lên danh sách và gửi thiệp mời đến từng đơn vị.

Quan trọng nhất phải xác định cho mình ý tưởng sự kiện, ý tưởng này phải được thực hiện dựa trên đối tượng và nhu cầu khách hàng của bạn đang hướng đến. Một công ty làm về mỹ phẩm sẽ có hình thức tổ chức khác với một công ty chuyên về ngành công nghệ. Phải nắm rõ tâm lý khách hàng để tổ chức cho phù hợp.

Sau khi xác định được ý tưởng cần tiến hành lên kế hoạch cụ thể: Khảo sát địa điểm, việc cần làm, thời gian hoàn thành, phân công nhiệm vụ, danh sách khách mời, ngân sách dự kiến, phương án dự trù. Bạn có thể kết hợp với công ty tổ chúc sự kiện để buổi lễ trở nên chuyên nghiệp hơn.

Trong sự kiện

Lấy khách hàng làm trọng tâm, mọi việc đều chú ý và quan tâm đến nhu cầu khách hàng.Chuẩn bị hoàn hảo các khâu đón khách, chụp ảnh lưu niệm, khu vực bàn tiệc. Tại khu vực đón khách và chụp ảnh các PG hổ trợ để tạo tính chuyên nghiệp hơn cho sự kiện. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp pg, model bạn có thể tìm hiểu trên các website nhân sự.

Chuẩn bị kịch bản thu hút, tránh nhàm chán trong quá trình diễn ra sự kiện. Có thể thêm các tiết mục biểu diễn của các ca sĩ, vũ đoàn để tạo tăng hấp dẫn cho sự kiện.

Chào khách và tặng quà lưu niệm cuối giờ là hoạt động không thể thiếu để thể hiện sự chu đáo của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình.

Sau sự kiện.

Chia sẻ thông tin về sự kiện lên Website hoặc Fanpge của công ty để tăng độ phủ sóng thương hiệu.Sau cùng hãy tiến hành đánh giá buổi họp để đánh giá hiệu quả và rút kinh nghiệm.

Bạn đã sẵn sàng để tổ chức sự kiện cho những khách hàng thân thiết của mình chưa? Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với Vietlinks qua địa chỉ email: vietlinks.hcm@gmail.com. Với đội ngũ nhân lực trẻ đầy kinh nghiệm và sáng tạo. Vielinks đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng trong tất cả các sự kiện.

Công ty TNHH SX TM DV Kết Nối Việt

Địa chỉ: 33, Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0909 975 731- 0938 277 247

Email: vietlinks.hcm@gmail.com

Website: tochucsukienpro.com – vietlinks.asia