NGHỀ PG – BÊN TRONG SỰ HÀO NHOÁNG

cho-thue-pg-model

PG – Promotion girl là một trong những nghề nghiệp lý tưởng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Không chỉ thoải mái về thời gian, PG còn giúp các cô nàng xuất hiện trước chốn đông người với những trang phục cực bắt mắt và ấn tượng. thoạt nhìn có thể thấy được công việc này khá nhẹ nhàng mà lại có thù lao cao.

pg25

“Nhiều người cứ nghĩ rằng làm PG chỉ việc đứng một chỗ, cười như một cái máy là xong. Thực chất, PG phải kiêm nhiệm rất nhiều việc như: giới thiệu sản phẩm, bán hàng khuyến mãi, làm người mẫu tóc,… Là bộ mặt của cả doanh nghiệp nên vai trò và công việc của các PG cũng vì thế mà nặng nề thêm” – Linh Puryn, một hot girl từng làm PG chia sẻ.

pg-16

Đây là lĩnh vực không mới nhưng cũng đòi hỏi rất cao ở các hot girl, không chỉ cần hình ảnh lung linh, thu hút, các nhãn hàng cũng còn rất nhiều tiêu chí khác để chọn 1 cô gái làm đại diện hình ảnh cho mình. Nếu chăm chỉ và chịu khó đầu tư, biết giao tiếp, giữ gìn hình ảnh, mỗi tháng các hot girl cũng có thể kiếm được thu nhập từ vài triệu đến vài chục triệu.
Các cô gái theo nghề này đều rất hài lòng với thu nhập của mình tuy nhiên, các bạn nữ đều không gắn bó lâu với nghề bởi lẽ sắc đẹp cũng không mãi trường tồn, bên cạnh đó môi trường làm việc của nghề cũng khá phức tạp. nhiều nơi như quán bar, beer clup … hay các vũ trường hoạt động về đêm khiến các cô gái trở nên mệt mởi.

Công ty TNHH TM DV Tổ Chức Sự Kiện Kết Nối Việt
Trụ sở: 72/5 Giải Phóng – P.4 – Quận Tân Bình
Chi nhánh:1/19 Trương Hoàng Thanh ,P.12,Q.Tân Bình
Tell: (08)62700721 – (08)39481418
Hotline: 0909975731 – 0938277217 (Ms Ngọc Quỳnh)
Email: Vietlinks.hcm@gmail.com