Niềm vui trong nghề PG

Nói đến việc làm PG hay Model sự kiện thì có rất nhiều khía cạnh, nhiều điều để nói về công việc này. Từ những góc khuất những cám dỗ của nghề cho đến những niềm vui những lợi ích mà bạn có thể nhận khi đi làm. Vì vậy hôm nay, mình xin viết bài viết này chia sẻ về những niềm vui những lợi ích mà bạn sẽ nhận được nếu có cơ hội trở thành một PG sự kiện. Đồng thời mình cũng mong rằng sau bài viết này, với một cái nhìn khác lạc quan hơn về công việc PG sẽ góp một phần nào đó giúp cho mọi người hiểu hơn và có cái nhìn thiện cảm, đúng đắn hơn với công việc này.

  • Mở rộng nhiều mối quan hệ:

Với một người sinh viên bình thường không va chạm nhiều sẽ rất khó để có được những mối quan hệ khác ngoài trường lớp, nhưng với một người sinh viên có cơ hội làm trong môi trường PG sẽ khác. Họ sẽ được giao tiếp với nhiều người ở nhiều vị trí khác nhau trong xã hội từ các agency, các khách hàng và thậm chí là những vị lãnh đạo cấp cao của các thương hiệu lớn.

Việc có nhiều mối quan hệ rộng rãi như vậy sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để thăng tiến trong tương lai nếu bạn biết cách tận dụng chúng. Và tất nhiên các mối quan hệ mà mình nói đến ở đây là những mối quan hệ công việc thực sự, và mối quan hệ đó có ích hay không là ở bản thân bạn. Nếu bạn có một thái độ tốt khi đi làm thì chắc chắn họ sẽ quan tâm và giúp đỡ bạn trong mọi công việc.

Ngoài ra, khi đi làm trong nghề bạn sẽ có thể tiếp xúc với nhiều người bạn mới trong hội những cô gái PG mà không biết đâu chừng đó sẽ là những người tri kỉ của bạn trong tương lai.

  • Học hỏi được nhiều kiến thức:

PG là công việc đặc thù mỗi sự kiện bạn tham dự sẽ có thể là một bài học giúp bạn mở rộng kiến thức của mình. Khi được đi làm nhiều bạn sẽ không chỉ dần trở nên thạo công việc PG này hơn mà với mỗi sự kiện của mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ phần nào giúp bạn có một chút kiến thức về lĩnh vực đó. Ví dụ như khi bạn làm PG cho một nhãn hàng mỹ phẩm chẳng hạn, thì tất nhiên công ty đó sẽ training cho bạn những kiến thức để chăm sóc da và tư vấn cho khách hàng. Như vậy sau ngày làm việc đó bạn sẽ có thêm cho những những kiến thức mới về một dòng sản phẩm mà biết đâu có thể áp dụng cho bản thân.

  • Thỏa niềm vui làm đẹp của con gái:

Hình ảnh những cô gái PG xinh đẹp trong những bộ trang phục lấp lánh có thể sẽ là một yếu tố khiến nhiều bạn trẻ thích công việc này. Với con gái việc được làm đẹp luôn tạo cho họ những sự hứng khởi nhất định. Mà đối với công việc PG làm cho bản thân xinh đẹp là một yếu tố kiên quyết giúp bạn có nhiều show hơn. Còn gì vui hơn khi vừa có thể thỏa mãn niềm vui con gái vừa có thu nhập trang trải cuộc sống, thì thật hạnh phúc phải không mọi người?

Có thể nói mỗi ngành, mỗi nghề đều có những khó khăn và niềm vui riêng của nó. Và PG cũng như vậy, đừng vì một số thành phần không tốt mà có cái nhìn sai dành cho công việc này. Bởi một công việc tốt hay xấu là do bản thân bạn quyết định, vì vậy hãy làm hết mình với công việc của bạn và cảm nhận niềm vui từ công việc ấy mang lại.

Bích Phương