Quy trình tổ chức một buổi tiệc bãi biển trong nhà

Chắc hẳn các vị khách mời đã quá quen thuộc với việc tham dự một buổi tiệc trong nhà hàng chính vì vậy sẽ đem đến cảm giác nhàm chán không đem đến sự mới lạ vì buổi tiệc nào cũng giống nhau. Vậy tại sao bạn không thử tổ chức một buổi tiệc bãi biển trong nhà chắc hẳn nó sẽ đem đến sự thích thú cho khách mời vì được khám phá thêm một không gian mới mẻ.

Vậy để tổ chức một buổi tiệc bãi biển trong nhà thì thực hiện theo quy trình nào? Hãy tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Chuẩn bị thiệp và gửi đến khách mời

Dù bạn tổ chức một buổi tiệc với quy mô lớn hay nhỏ thì điều quan trọng nhất bạn cần phải làm là xác định thời gian địa điểm tổ chức một cách chính xác, khi đã có những thông tin này thì bạn mới có thể tiến hành lên danh sách số lượng khách mời và gửi thiệp đến họ.

Để khách mời có thể hòa nhập với không khí của một buổi tiệc bãi biển trong nhà thì bạn nên ghi chú trong thiệp để khách mời có thể lựa chọn trang phục phù hợp với buổi tiệc.

Tiến hành trang trí cho không gian của buổi tiệc

Vì đây là một buổi tiệc bãi biển nên khi trang trí cho không gian của buổi tiệc bạn hãy cố gắng làm sao để tái hiện không gian của bãi biển một cách rõ nét nhất có thể chuẩn bị một số vật dụng đặc trưng cho biển như: quả bóng bãi biển, ô dù, ngọn đuốc, cây cọ bằng nhựa, vỏ sò, và các vật dụng bãi biển khác như xô, xẻng xúc cát, ván lướt sóng.

Treo các áp phích của các điểm đến kỳ nghỉ bãi biển trên tường, ghế tắm biển và khăn tắm bãi biển đầy màu sắc làm điểm nhấn. Nếu có điều kiện bạn hãy thử tạo một bãi biển bằng cách phân tán cát trong một khu vực nhất định, nhưng lưu ý đừng cho cát rơi vãi ở những khu vực khác để tránh trơn trượt trong khi di chuyển.

Lựa chọn thực đơn của buổi tiệc

Việc lựa chọn thực đơn có vai trò vô cùng quan trọng quyết định một phần nhỏ thành công của buổi tiệc vì thế bạn cần phải lựa chọn thực đơn phù hợp nhất với không gian của buổi tiệc. Bạn có thể chuẩn bị một số đồ uống không cồn như nước ngọt, nưới suối ướp lanh, hoặc các loại nước ép trái cây và sô đa.

Nếu muốn đơn giản bạn hãy chuẩn bị bánh sandwich Hawaii với giăm bông và dứa, có thể bố trí những lò nướng BBQ để nướng thịt gà, xúc xích và bánh mì kẹp thịt ăn với xà lách trộn.