Thùy Trang tiếp tục trở thành mẫu Việt đầu tiên trình diễn cho private show của Chanel tại Paris

Thùy Trang tiếp tục trở thành mẫu Việt đầu tiên trình diễn cho private show của Chanel tại Paris

Vietlinks chuyên cung cấp pg, model chuyên nghiệp, xinh đẹp cho các sự kiện

Sau khi trình diễn cho Louis Vuitton, Thùy Trang đã khiến cho khán giả không khỏi tự hào và bất ngờ khi cô lại tiếp tục nhận được lời mời trình diễn cho private show của Chanel tại Paris.

Mới đây, Thùy Trang đã cập nhật một số hình ảnh cho thấy cô đang tham gia trong buổi diển re-see, show diễn riêng tư của Chanel. Trong show diễn này, Chanel sẽ chỉ mời một số lượng khách mời VIP nhất định, những khách hàng này sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng bộ sưu tập qua phần trình diễn của các người mẫu và đặt mua những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập này. Sau khi trình diễn cho Louis Vuitton, Thùy Trang đã tiếp tục nhận được lời mời tham gia cho show ttrình diễn riêng tư này của Chanel. Có cơ hội trình diễn và làm việc với hai nhà thiết kế danh giá bậc nhất thế giới, Thùy Trang là mẫu Việt đầu tiên nhận được cơ hội đó.

Một số hình ảnh hiếm hoi của Thùy Trang tại private show Chanel

Thùy Trang cho biết trong hợp đồng làm việc, các điều khoản về tài chính, về trách nhiệm làm việc được quy định rất chặt chẽ, quyền lợi của các người mẫu trình diễn được các acgency tôn trọng và bảo đảm một cách tốt nhất. Khi đến tập chương trình, các người mẫu cũng nhận được một khoản thu nhập như ngày đi làm bình thường chứ không chỉ nhận cát xê cho buổi diễn chính thức. Tuy việc sử dụng điện thoại bị hạn chế đến mức tối thiểu nhất để đảm bảo tính chuyên nghiệp cho show trình diễn nhưng bù lại các người mẫu sẽ nhận được sự quan tâm, chăm sóc, được đầu tư điều kiện làm việc tốt nhất như có xe đưa đón, được cung cấp đồ ăn và được massage trước và sau buổi trình diễn.

Một vài hình ảnh của Thùy Trang khi trình diễn cho private show của Louis Vuitton trước đó

Ảnh: tổng hợp