Vượt mặt Hoàng Thùy, Mâu Thủy, cô gái PG xinh đẹp Ngọc Nữ đã trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá của cuộc thi HHHV Việt Nam 2017

Công ty Kết Nối Việt chuyên cung cấp pg, model xinh đẹp cho các sự kiện lớn.

Nữ PG xinh đẹp, với nụ cười rạng rỡ, từng nổi bần bật trên mạng khi nhan sắc của cô lấn át cả dàn hoa khôi Kinh Bắc. Mới đây cô còn vừa giành giải Á khôi trong cuộc thi “Duyên dáng nữ sinh nông nghiệp 2017”. Và hiện tại thì Ngọc Nữ đang là một trong những thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2017.

Top 70 thí sinh của vòng bán kết trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức được giới thiệu. Cạnh bên các thí sinh đã rất quen mặt với khán giả như Hoàng Thùy, Mâu Thủy,… thì còn có những cái tên mới nhưng đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả như cô gái PG Nguyễn Thị Ngọc Nữ, cô là một trong những nhân tố sáng giá của khu vực miền Bắc.

Cô gái Pg nổi tiếng một thời vì còn xinh hơn cả các thí sinh dự thi và đặc biệt là còn xinh hơn cả thí sinh đăng quang. Dù nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng, những cô lại im ắng một thời gian dài, và mới đây thì cô đã tự tin xuất hiện trở lại tại các cuộc thi nhan sắc lớn. Nhan sắc của cô toát ra vè ngọt ngào, thanh tú, có người nhận xét rằng với nhan sắc đó cô có vẻ sẽ phù hợp với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hơn. Tuy nhiên Ngọc Nữ chia sẻ cô sẽ cố gắng thích nghi, thay đổi để phù hợp với từng sân chơi.

Hiện tại, trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Ngọc Nữ là một trong những thí sinh nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Ngay tại  phần bình chọn online của bức ảnh được đăng trên fanpage của cuộc thi, Ngọc Nữ đang thuộc nhóm dẫn đầu với hơn 25 nghìn lượt yêu thích, 1 nghìn lượt bình luận.

Cùng xem một vài hình ảnh xinh xắn của cô gái Nghệ An Ngọc Nữ

Ảnh: Tổng hợp