Ai sẽ là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Siêu mẫu nam thế giới 2017 – Man of the world 2017”

Cuộc thi “Siêu mẫu nam thế giới 2017” được tổ chức tại Manila, Philippines từ 23/07 đến 30/07. Vào cuối tháng 6, đại diện toàn cầu ERM Global tại Việt Nam được diễn ra. Siêu mẫu Nguyễn Hữu Long – giải siêu mẫu Việt Nam 2012 được tổ chức bởi “Siêu mẫu nam thế giới – Người đàn ông thế giới 2017”. Siêu mẫu Hữu Long sẽ là đại diện đầu tiên của Việt Nam vào cuộc thi quốc tế.

Hữu Long chia sẻ trên trang cá nhân của mình “Long rất vinh dự khi là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia đấu trường Man of the World 2017 tại thủ đô Manila – Philippines. All students have been winter face for tranh. Everyone please wait welcome the new photos pictures now “. Hữu Long đã có mặt tại Manila, Philippins để sẵn sàng tranh tài với các sinh viên khác của hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Trên Fanpage của “Người đàn ông của thế giới” đã có rất nhiều người khen ngợi Việt Nam sau khi một số Hữu Long cùng các sinh viên khác chia sẻ.

Hình minh hoạ

Năm 2011, Nguyễn Hữu Long đã đoạt giải “Siêu mẫu có thể đẹp nhất” khi sở hữu một cuốn sách thân thiện với số lượng vòng ba cực 100-80-97 và một năm sau đó anh giải Siêu Siêu Mẫu Việt Nam.

Hữu Long là giá trị gương mặt điển hình của đội với phong cách đa dạng khi thể hiện các thiết kế thiết kế của nhà thiết kế.

Để thành công trong công việc như anh ấy đã luôn luôn luyện tập để giữ cho thân hình của mình.

Hình minh hoạ 

Trong cuộc thi “Siêu mẫu nam thế giới – Thế giới của năm 2017” tuy không có nhiều thời gian để chuẩn bị nhưng với kinh nghiệm thi đấu và hoạt động trong lĩnh vực dài dài, Hữu Long sẽ mang đến cho người Honour multiple dates and unexpectedly information.

Cuộc thi “Siêu mẫu nam thế giới – Thế giới con người năm 2017” giúp tìm kiếm những hình thức đại diện có vẻ đẹp ngoại trừ nổi bật và luôn là điểm nổi bật của tâm điểm khi có nhiều cộng đồng.