Buổi tiệc tất niên đáng nhớ cho toàn thể nhân viên công ty

Những người làm In-house Event và Event Agency thường hết sức bận rộn trong những ngày cuối năm. Đây là thời điểm các sự kiện, các buổi tất niên được tổ chức rầm rộ. Vậy bạn có muốn nhân viên công ty mình có một buổi tất niên đáng nhớ? Nếu có bạn hãy tham khảo một số đóng góp sau nhé.

Các bước cơ bản của một bữa tiệc tất niên

Với bất kì một buổi tất niên nào, kịch bản của chương trình luôn đi theo các bước sau: Báo cáo thành tích sau đó khen thưởng những các nhân- tổ chức xuất sắc cuối cùng là phần giải trí. Thử xem nhân viên của bạn chưa bước vào bữa tiệc nhưng đã đoán trước được những gì sắp xảy ra vì thông thường “năm nào chả thế”. Hãy biến đổi một chút trong bữa tiệc cuối năm để tạo bất ngờ cho nhân viên của mình và quan trọng nhất là làm cho họ không quên bữa tiệc cuối năm ấy.

Muốn được như thế, bước đầu bạn hãy vạch lên một thông điệp rõ ràng cho bữa tiệc. Yêu cầu của thông điệp là phải mang tính động viên cổ vũ cao vì như thế toàn thể nhân viên công ty sẽ thấy được giá trị của bản thân đồng thời tạo nên sự đoàn kết trong tập thể.

Hãy thử tưởng tưởng suốt một năm qua bạn làm việc trong bốn bức tường, máy lạnh kêu ro ro như hối thúc công việc, giờ lại phải tham gia một bữa tiệc trong một không gian như thế liệu bạn có thoải mái không? Vậy nên để tạo một bữa tiệc tất niên ấn tượng tại sao chúng ta không tổ chức ngoài trời với không gian thoáng đãng nhỉ? Tại đây, các trò chơi sẽ được diễn ra, nhân viên của bạn có những hoạt động team building đầy thú vị, điều đó thật tuyệt vời.

Đừng quên sáng tạo thêm những điều thú vị

Nội dung chương trình hấp dẫn là một yếu tố để bữa tiệc thành công. Ngoài phần khen thưởng cá nhân, tập thể xuất sắc thì phần giải trí luôn giành được sự quan tâm của mọi người. Thay vì bỏ một khoản tiền không hề nhỏ để mời các ca sĩ, vũ đoàn góp vui cho bữa tiệc thì tại sao bạn không dành cơ hội đó cho những nhân viên có “máu” văn nghệ trong công ty mình chứ. Chắc chắn lúc đó bạn sẽ phải ngạc nhiên và trầm trồ với những tiết mục cây nhà lá vườn nhưng lại nhận được tràng pháo tay nồng nhiệt từ mọi người. Bữa tiệc sẽ trở thành một đêm gala âm nhạc và nhân viên bạn ắt hẳn sẽ khó quên điều đó.

Bạn có những ý tưởng độc đáo, một kế hoạch tuyệt vời nhưng đừng quên bạn đang làm tất cả điều này cho ai. Vậy nên muốn bữa tiệc diễn ra một cách thuận lợi thì ít nhất bạn hãy làm một cuộc thăm dò tập thể nhân viên nhé. Biết đâu trong lúc cạn ý một nhân viên nào đó sẽ đóng góp cho bạn một ý tưởng hay ho đấy.