Cho thuê người mẫu quảng cáo tphcm

Có phải bạn đang cần cho thuê người mẫu quảng cáo?

Có phải bạn cần một đội ngũ người mẫu quảng cáo chuyên nghiệp giúp bạn hoàn thành tốt sự kiện?

Có phải bạn quan tâm về giá cho thuê người mẫu quảng cáo?

 

Vietlinks là công ty chuyên tổ chức các sự kiện lớn nhỏ. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, Vietlinks tự tin sẽ giúp bạn có được một đội ngũ người mẫu quảng cáo chất lượng và nghiêm túc trong công việc.

 

 

Mọi chi tiết cho thuê người mẫu quảng cáo xin liên hệ để được tư vẫn kỹ hơn:

0909 975 731 – 0938 277 247
EMAIL:info@vietlinkmedia.com

Mail : Vietlinks.hcm@gmail.com

 

Hiểu hơn về ngành cho thuê người mẫu quảng cáo

Có phải bạn đã nghe nhiều về từ PG, PB rồi phải không nào? Nhưng không phải ai cũng hiểu hết những ý nghĩa và công việc của nó. PG viết tắt của từ Promotion Girl, hay còn gọi là người mẫu quảng cáo , nhân viên tiếp thị. Đây là những người đại diện hình ảnh doanh nghiệp tiếp xúc trực tiếp với khách hàng thông qua các sự kiện

Hiện nay, cho thuê người mẫu quảng cáo đang trở thành xu hướng marketing của nhiều công ty, tổ chức. Bởi PG được đầu tư về ngoại hình, trang phục và đôi lúc là khả năng ăn nói lưu loát nên luôn tạo sức thu hút đối với nhiều khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Họ là cầu nối, là người đưa thông tin doanh nghiệp đến gần hơn với mọi người.

Cho thuê người mẫu quảng cáo có thể làm việc theo 2 hình thức là làm cố định và làm bán thời gian, tùy vào nhu cầu thuê người mẫu quảng cáo của từng sự kiện, từng doanh nghiệp. Những công việc phổ biến mà các người mẫu quảng cáo thường làm đó là chụp hình cùng với sản phẩm, quảng cáo giới thiệu sản phẩm, lễ tân sự kiện, diễu hành quảng bá trên phố .v.v..

cho thuê người mẩu quảng cáo

Để có thể theo nghề người mẫu quảng cáo, ứng viên cần đáp ững một số nhu cầu nghề như chiều cao ( 1m6 đối với nữ và 1m7 đối với nam), cơ thể cân đối, không quá mập và cũng không quá ốm, khuôn mặt ưa nhìn và số đo 3 vòng chuẩn.

Vì là hình ảnh đại diện cho cả một doanh nghiệp nên những yêu cầu về ngoại hình luôn được xếp lên hàng cao nhất. Bên cạnh đó, người mẫu quảng cáo cũng cần phải có một sức khỏe tốt vì trong sự kiện hàng hàng tiếng đồng hồ, việc đứng và di chuyển liên tục cần có một đôi chân cứng cáp và sức khỏe dẻo dai thì mới có thể làm việc hiệu quả. Ngoài ra, tính cách cũng là một yếu tố đánh giá chất lượng người mẫu quảng cáo. Bạn sẽ phải tiếp xúc khá nhiều người, nhiều loại người khác nhau, nếu bạn không có được cái đầu lạnh thì sẽ rất dễ mất kiểm soát và làm ảnh hưởng đến hình ảnh doanh nghiệp

Phần lớn, người mẫu quảng cáo là sinh viên đang học hoặc mới ra trường chưa kiếm được việc làm, hoặc chuyên nghiệp hơn là một số nhân sự trong ngành nghệ thuật. Với tiêu chí cọ xác để đúc kết kinh nghiệm sống, làm việc và kiếm thêm thu nhập những nhân sự trẻ này luôn luôn có sự nhiệt huyết và năng động muốn thể hiện mình. Tuy nhiên vì họ là “ngựa non háu đá”, các doanh nghiệp tổ chức cho thuê người mẫu quảng cáo đều phải đào  tạo lại và giám sát chặt chẽ họ mỗi khi chạy chương trình.

Một số khó khăn trong nghề cho thuê người mẫu quảng cáo

Một số khó khăn trong nghề cho thuê người mẫu quảng cáo đó là sự cám dỗ từ đồng tiền. Vì đa số người mẫu quảng cáo có ngoại hình đẹp và bắt mắt sẽ rất dễ thu hút cánh đàn ông, cho nên sẽ rất dễ cám dỗ bởi những lời hứa hẹn ngọt ngào, các nữ PG thường rơi vào bẫy của những kẻ sở khanh và cuộc đời trở nên bế tắc vì những hậu quả gây ra.  Nhưng nếu may mắn thì đây cũng là cơ hội tốt để các bạn gặp được những người thành đạt, dễ dàng phát triển sự nghiệp và cuộc sống. Tóm lại, Vietlinks khuyên bạn cần tỉnh táo và quyết định đúng đắn.

Bên cạnh đó, người mẫu quảng cáo cũng thường gặp các trường hợp bị ăn quỵt, ăn chặn tiền, đặc biệt là bị quấy rối tình dục tùy theo mức độ biến thái của những kẻ xấu: quấy rối bằng ánh mắt, lời nói, có người lại quấy rối bằng cách sàm sỡ, đụng chạm cơ thể. Nhiều khách say rượu không làm chủ được mình trước các người mẫu nhưng cũng có người không say mà cố tình mượn rượu để quấy rối tình dục các người mẫu quảng cáo.