Cho Thuê Nhóm Nhảy

Chuyên cung cấp và cho thuê nhóm nhảy cho các sự kiện

Với một sự kiện được xem là thành công, thì ngoài những người luôn được chú ý như MC, ca sĩ thì còn có sự góp mặt của một nhân sự rất quan trọng đó là nhóm múa, nhóm nhảy – những nhân vật thầm lặng.

Để chương trình diễn ra với nhiều màu sắc, sôi động thì chắc chắn bạn sẽ cần đến những nhóm múa, nhóm nhảy này. Họ sẽ khuấy động chương trình, thu hút sự chú ý của những người xung quanh, của khán giả bằng những màn vũ đạo đẹp mắt, hấp dẫn.

Nhận thấy được tầm quan trọng của các nhóm nhảy, nhóm múa, nhận thấy được sự thành công của sự kiện, sự thành công mà chính nhóm nhảy góp phần mang lại cho sự kiện của bạn. VIETLINK – một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghề, sẽ rất hân hạnh khi được đồng hành cũng như hợp tác với các bạn trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê nhóm nhảy, nhóm múa chuyên nghiệp giá rẻ.

Nếu bạn đang cần:

  • Tổ chức một sự kiện – một chương trình có điểm nhấn đặc biệt, tạo được ấn tượng cho khách mời
  • Một không khí sôi nổi cho sự kiện, khiến khách mời hào hứng
  • Một nhóm nhảy chuyên nghiệp, sáng tạo với những động tác uyển chuyển trình diễn những tiếc mục độc đáo, ấn tượng
  • Hay những nhóm nhảy, nhóm múa để phụ họa cho ca sĩ biểu diễn.

Hãy liên hệ với Vietlink, chắc chắn chùng tôi sẽ cung cấp cho bạn những nhóm nhảy, nhóm múa khiến bạn thật sự hài lòng.

Hiện tại, ở Vietlink, chúng tôi chuyên cung cấp các nhóm nhảy như:

Nhóm nhảy hiện đại

Những tiếc mục nhảy hiện đại rất sôi động, nó sẽ khiến cho khán gải, cho người xem  cảm thấy một sự phấn khích vô cùng lớn từ chính những bài vũ đạo điêu luyện, đẹp mắt, âm nhạc tiết tấu nhanh chóng, tạo nên cho người xem một cảm giác cực kì thu hút và như muốn hòa mình vào các tiết mục biểu diễn đó. Với một tiết mục trình diễn nhảy hiện đại cho sự kiện của bạn, chắc chắn sẽ mang lại sự sôi nổi và gây ấn tượng mạnh cho người xem.

Nhóm nhảy Sexy Dance

Điều thu hút của Sexy dance đó chính là sự quyến rũ trong từng bài tập, từng tiết mục biểu diễn, khiến khách mời cùng những người xung quanh không thể nào rời mắt khỏi màn trình diễn. Và đây cũng chắc chắn là mong muốn của bạn khi tổ chức một sự kiện, khán giả sẽ thưởng thức những tiếc mục biểu diễn đặc sắc và khắc ghi trong tâm trí họ những điều tốt đẹp về sự kiện của bạn.

Nhóm múa đương đại

Nghệ sĩ múa đương đại có thể diễn tả những ngôn ngữ của cơ thể một cách gần gũi nhất, dễ dàng nhất. Cộng với sự hòa hợp những biểu cảm trên khuôn mặt và từng đường nét chuyển động của cơ thể thoải mái của động tác, dùng đường nét tự nhiên và sức mạnh của thân hình để tạo hàng loạt chuyển động tiếp nối tuyệt vời, nhịp nhàng, phóng khoáng. Múa đương đại có thể kết hợp với hầu hết bất cứ loại âm nhạc nào, hoặc kết hợp với các hình thức khác. Với nghệ thuật múa đương đại, động tác thoải mái của kỹ thuật múa mới cho phép những nghệ sĩ có kinh nghiệm đặt ra những giới hạn của sự di chuyển thân hình.

Múa truyền thống

Những nét truyền thống của dân tộc được khắc họa thành những tiếc mục múa uyển chuyển, đẹp mắt. Múa truyền thống sẽ thích hợp cho những chương trình ca múa nhạc quê hương, hay chương trình giao lưu văn hóa giữa các nước.

Tùy vào yêu cầu của từng chương trình, độ hoành tráng công phu của tiết mục mà Vietlinks sẽ cung cấp nhóm múa – nhóm nhảy  với mức giá phù hợp nhất, tư vấn cho khách hàng có nhiều lựa chọn để có được những tiếc mục biểu diễn phù hợp với yêu cầu của chương trình đặt ra.