CR7 không thể làm ngơ trước nữ MC thời tiết sexy

Sol Perez – nữ MC thời tiết người Argentina, cô luôn xuất hiện ở ngoài đời với những trang phục vô cùng sexy như bikini, áo hở ngực và quần ngắn để lộ những đường cong hoàn hảo trên cơ thể khiến ai nhìn thấy cũng phải điêu đứng.

Ảnh minh hoạ

CR7 là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong mọi thời đại.Không chỉ nổi tiếng về mặt thể thao mà cả chuyện tình cảm anh luôn là trung tâm săn đón của giới báo chí. CR7 nổi tiếng thường xuyên hẹn hò với những người đẹp nóng bỏng và Sol Perez là một trong những người đẹp đã khiến cho anh chàng cầu thủ bóng đá này không thể làm ngơ.

Ảnh minh hoạ

Sol Perez với thân hình vô cùng quyến rũ từ lâu cô đã là “ngôi sao” của chương trình thời tiết đài Argentina. Chương trinh thời tiết của Sol Perez được phát sóng vào lúc 7h sẽ giúp cánh mày râu thức dậy sớm hơn.

Ảnh minh hoạ

Sol Perez với thân hình “chuẩn không cần chỉnh” 84-59-90 lại càng gây thêm sự thu hút và chú ý khi cô ăn mặc khá là sexy trên sóng truyền hình.

Ảnh minh hoạ

Với phong cách thời trang nóng bỏng và không hề e ngại khi khoe đường cong quyến rũ của mình. Có lẽ Sol Perez không chỉ khiến các quý ông phải sững sờ khi nhìn thấy cô mà ngay cả anh chàng cầu thủ siêu sao bóng đá cũng không ngoại lệ