CUNG CẤP CA SĨ

 Cung cấp ca sĩ chuyên nghiệp TPHCM

Công ty bạn đang chuẩn bị tổ chức lễ khánh thành hay một sự kiện đặc biệt cần có một ca sĩ nghiệp dư biểu diễn để bầu không khí thêm sôi động?

Thuê ca sĩ qua công ty tổ chức sự kiện có đắt không?

Giám đốc của bạn rất yêu thích ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và mong muốn Year End Party này phải có sự xuất hiện của Mr. Đàm? Làm thế nào để liên hệ với Mr. Đàm?

Lễ khởi công nhà máy mới lần này cần có một ca sĩ hát nhạc đồng quê? Làm thế nào để đặt lịch diễn với họ?

Công ty Kết Nối Việt (Vietlink) tự hào là nhà Ca Sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực TP.HCM. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý bởi chúng tôi hiểu rằng: “Sự thành công của quý khách hàng cũng chính là sự thành công của công ty chúng tôi”.

Với bầu không khí căng thẳng tại các sự kiện nghiêm túc như lễ khánh thành, lễ khởi công, hội nghị, hội thảo…  thì các ca sĩ với những bài hát sôi động hay lãng mạn trữ tình luôn làm mọi người phấn khởi và tập trung hơn, góp phần tạo nên bầu không khí vui tươi và bớt tẻ nhạt của buổi lễ. Đặc biệt sẽ càng khẳng định mưc độ đẳng cấp và chuyên nghiệp đối với các doanh nghiệp, tập đoàn khi có sự hiện diện của các ca sĩ hạng A, B.

Vai trò của Vietlinks là một bầu show trực tiếp với ca sĩ hạng A, B, C (không qua trung gian khác) sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ với giá cả cạnh tranh và tối ưu nhất trên thị trường và chất lượng dịch vụ hoàn toàn không thay đổi, đảm bảo ca sĩ đến đúng giờ, hát đúng bài hát đã chọn, trang phục theo yêu cầu.

Đặt biệt, với vai trò là một nhà cung cấp ca sĩ chuyên nghiệp uy tín tại TP.HCM, Vietlinks có thể liên hệ với những ca sĩ thuộc nhiều hạng mục khác nhau (sao A, B, C).
Hạng mục sao A gồm các ca sĩ nổi tiếng, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực ca hát và đã có những cống hiến lớn cho nền âm nhạc Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Cẩm Ly, Hồ Quỳnh Hương, Đoan Trang, Hồ Ngọc Hà,…

 

Hạng mục sao B gồm các ca sĩ trẻ nổi tiếng gần đây hoặc những ca sĩ hoạt động lâu năm nhưng ít được chú ý hơn so với các ca sĩ hạng mục sao A như: Sơn Tùng MTP, Khởi My, Ngô Kiến Huy, Thùy Chi, Hoài Lâm, Đông Nhi…

 

Hạng mục sao C gồm các ca sĩ mới bắt đầu trong sự nghiệp ca hát và đã từng đoạt giải ở các cuộc thi ca hát như: Hoàng Yến Idol, Tuấn Anh Yan Pop, Thu Giang, Bảo Trâm…

Ngoài ra, Vietlinks cũng cung cấp các ca sĩ nghiệp dư, tuy chưa có tên tuổi trong sự nghiệp ca hát nhưng cũng trải qua quá trình đào tạo hoàn chỉnh, thích hợp biểu diễn tại các sân khấu và chương trình sự kiện nhỏ lẻ.

Vietlinks cung cấp ca sĩ nghiệp dư, bán chuyên… tại các sự kiện vừa và nhỏ với mức giá không thể thấp hơn nhưng hoàn toàn đảm bảo về chất lượng dịch vụ.

Với kinh nghiệm cho thuê ca sĩ chuyên nghiệp tại TPHCM, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để lựa chọn ca sĩ phù hợp cho từng chương trình sự kiện của khách hàng, mang lại cho khách hàng một chương trình sự kiện thành công.