Cung Cấp MC Nam Nữ

Cung cấp MC chuyên nghiệp

MC là người nói trước công chúng, lôi cuốn sự chú ý của công chúng hướng về họ để dẫn dắt công chúng tương tác và hòa nhập vào sự kiện, bất kể đó là sự kiện giải trí hay lễ nghi, bất kể đó là trên truyền hình hay ngoài đời thực.

Tùy vào vai trò của họ mà có những danh xưng khác nhau, bao gồm: điều phối viên (hướng dẫn các hoạt động thuộc về lễ nghi), hoạt náo viên (dẫn dắt và làm cho không khí sôi động, tưng bừng lên), phát thanh viên hoặc xướng ngôn viên (truyền đạt nội dung của một chương trình đã có kịch bản được biên tập), host (chủ trì một cuộc thi trên truyền hình, trò chơi truyền hình, truyền hình thực tế hay talk show), VJ (người giới thiệu các bài hát, video clip trên kênh truyền hình ca nhạc)…

Nếu như ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy là những thành phần quan trọng đem lại thành công cho sự kiện chủa bạn, thì MC chính là hồn của sự kiện. Mc sẽ là người cầm trịch chương trình, lôi cuốn, dẫn dắt người xem từ đầu đến cuối. MC nói càng hay, càng hấp dẫn thì sự kiện của bạn sẽ càng hút được nhiều người xem, gây được nhiều sự chú ý cũng như để lại ấn tượng cho khán giả hoặc khách mời.

Bạn đang cần MC cho việc gì?

  • Nếu bạn đang cần MC cho một sự kiện quan trọng của công ty mình
  • Cần MC cho lễ khai trương, khánh thành công ty
  • Cần MC cho buổi noen party sắp tới hoặc một MC nổi tiếng để dẫn dắt chương trình year end party của công ty mình
  • Và đặc biệt, nếu bạn đang cần một MC xinh xắn để livestream quảng cáo quần áo hoặc để giới thiệu sản phẩm của công ty tại gian hàng cuối tuần ở siêu thị
  • Việc tìm một MC thành thạo tiếng Hàn, Nhật, Anh, Pháp,… của công ty bạn đang gặp nhiều khó khăn

VIETLINK chuyên cung cấp MC nam, nữ tại TPHCM

Đến với VIETLINK, bạn hãy yên tâm về chất lượng. Với nhiều năm trong nghề tổ chức sự kiện, chuyên cung cấp MC, ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy, chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi có rất nhiều MC, và các MC chuyên về từng lĩnh vực khác nhau như MC hội nghị, hội thảo, MC chương trình khai trương, MC chương trình ca nhạc,… với đa dạng độ tuổi (thanh thiếu niên đến trung niên), giới tính, chất giọng (chuẩn Bắc, Trung, Nam), đa ngôn ngữ (Hoa, Anh, Pháp, Hàn,…) với ngoại hình ưa nhìn, cười tươi, sáng sân khấu, tất cả sẽ được gửi Profile, Voice trước để khách hàng lựa chọn.

MC tại VIETLINK sẽ là những bạn có kinh nghiệm trong nghề, làm việc chuyên nghiệp, ngoại hình xinh xắn, duyên và sáng sân khấu, đặc biệt họ xữ lý tình huống rất tốt khi có những tình huống rủi ro xảy ra.

Ngoài ra, nếu bạn đang cần một MC nổi tiếng như Trấn Thành, Phan Anh, Ốc Thanh Vân, Hoàng Oanh, Phương Mai… để dẫn dắt chương trình của sự kiện bạn, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi. Với mối quan hệ với truyền thông chặt chẽ, chúng tôi cũng đã và đang hợp tác với rất nhiều các MC nổi tiếng, mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chọn MC.