DANCER VÀ NHỮNG NỖI BUỒN SAU NGHỀ NGHIỆP

Dancer được biết như một nghề lẩn khuất, những tên tuổi trong ngành này ít được nhiều người biết đến. Thật sự đối với nghề dancer mọi người vẫn chưa nhìn nhận đúng với những gì mà các nghệ sĩ đã bỏ ra.

Nghề dancer cũng như bao nghề, cũng phải trải qua quá trình tập luyện khổ cực thì mới có thể lên sân khấu và biểu diễn cho mọi người xem. Tại sao nghề dancer được xem như một nghề lẩn khuất?

cho-thue-vu-doan
cho-thue-vu-doan

Thường trong các chương trình ca nhạc, dancer thường tập trung là một nhóm nhạc, họ thường tập luyện chung một tiết mục để có thể là minh họa cho một ca sĩ, một nhóm nhạc hoặc là biểu diễn cùng nhau mở màn chương trình..Khi ca sĩ hoặc nhóm nhạc bước ra sân khấu người ta thường quan tâm đến ca sĩ đó là ai. Và người MC giới thiệu cũng chỉ nhấn mạnh ca sĩ biểu diễn, đôi khi họ lại quên giới thiệu nhóm nhạc diễn cùng hoặc là nhóm nhạc chỉ được giới thiệu một cách sơ sài, qua loa không được chú ý đến. Họ sẽ không bao giờ giới thiệu tên của từng dancer vì dancer khá đông trong một nhóm khi giới thiệu sẽ mất thời gian cũng như người mà công chúng chú ý là ca sĩ chứ không phải dancer.

Dancer họ cũng rất đam mê nghề nghiệp, trong một bài hát họ thường phải tập luyện nhiều hơn ca sĩ nhiều. vì đó là công việc chính của họ. Nhưng đôi khi công chúng còn không nhớ mặt họ, không biết họ là ai.

cho-thue-vu-doan
cho-thue-vu-doan

Hiện nay, có nhiều sân chơi tạo ra để tạo cơ hội cho dancer được phát triển con đường sự nghiệp của họ như thử thách cùng bước nhảy,bước nhảy hoàn vũ, go to dance. Đây là những sân chơi bổ ích mà để các dancer phát triển nghề nghiệp cũng như đối với những dancer không muốn làm cái bóng trên sân khấu.

CÔNG TY TNHH TM DV KẾT NỐI VIỆT chuyên cho thuê PG model, cho thuê MC ca sĩ, cho thuê nhóm múa nhóm nhảy, ban nhạc, cho thuê nhóm múa thiếu nhi, cho thuê trang phục biểu diễn, áo dài lễ tân, cho thuê mascot…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!
Công ty TNHH TM DV Tổ Chức Sự Kiện Kết Nối Việt
Trụ sở: 72/5 Giải Phóng – P.4 – Quận Tân Bình
Chi nhánh:1/19 Trương Hoàng Thanh ,P.12,Q.Tân Bình
Tell: (08)62700721 – (08)38110841
Hotline: 0909975731 – 0938277217 (Ms Ngọc Quỳnh)
Email: vietlinks.hcm@gmail.com