Dzũng Yoko tung bộ ảnh thời trang cực đỉnh trong chiến dịch quảng bá mới

Mới đây nhất, Dzũng Yoko – Giám đốc sáng tạo của tạp chí Ella Việt Nam đã truyền những cảm hứng nghệ thuật của mình vào bộ sưu tập của các thương hiệu thời trang quốc tế labels bằng bộ ảnh cực đỉnh được đầu tư đến từng chi tiết nhỏ mang màu sắc tưới mới, tràn đầy sức sống.

>> Xem thêm: Cung cấp pg hoàn hảo-nữ pg làm nền nhưng còn xinh hơn cả hoa khôi

Sau khi ấn phẩm DzungYoko Art Book nhận được sự thành công lớn về cả mặt thương hiệu lẫn nghệ thuật, Dzũng Yoko lại tiếp tục tung ra sản phẩm mới bằng cách bắt tay với các cửa hàng thời trang đa thương hiệu đương đại labels trong chiến dịch quảng cáo cho các bộ sưu tập thu đông 2017. Nguồn cảm hứng của người đàn ông đa tài này dường như là vô tận.

Với dự án hợp tác lần này giữa Dzũng Yoko và label, bộ ảnh thời trang đã đưa cả hai lên một tầm cao mới.

Dưới sự chỉ đạo nghệ thuật khéo léo và không kém phần tinh tế của Dzũng Yoko, trang phục labels được phác hoạ nên một hình ảnh hoàn toàn mới. Trên phông nền cam nổi bật, các bộ sưu tập lần lượt được hiện ra một cách độc đáo và sáng tạo nhất. Hình ảnh quý cô thành thị đương đại, phong cách với thần thái tự tin, năng động, tràn đầy sức sống của người phụ nữ trưởng thành, kết hợp với phong thái tự nhiên không gắng gượng được thể hiện một cách rõ nét, nổi bật qua trang phục Rejina Pyo, Jac + Jack và phụ kiện Trademark… Và cũng chính những cô gái đó, những người phụ nữ Á đông thuần tuý, khi mang lên mình những bộ trang phục đậm nét phương Tây đã thể hiện xuất sắc sự giao thoa kết hợp giữa nghệ thuật đương đại và thẩm mỹ Á đông. Tuy tương phản nhưng đồng điệu. Sự kết hợp tưởng chừng như không thể, nhưng qua bàn tay tài hoa của Dzũng Yoko đã trở thành một bức tranh sống động đầy màu sắc.

Cùng xem một vài hình ảnh trong bộ ảnh thời trang cực đỉnh này nhé

Creative director: Dzũng Yoko (Trần Hoàng Dũng)

Photographer: Trí Nghĩa

Make up và hair: Tung Chau Tran

Model: Trang Nguyễn, Lê Thanh Thảo

Props: Lý Bình Sơn

Assistant: Hằng Vương