Kinh nghiệm bố trí bàn gallery đám cưới ấn tượng

Khi đến tham dự một đám cưới điều đầu tiên bạn chú ý đến đó là gì? Đó chính là gallery!Vì vậy nếu như muốn khách mời có ấn tượng về buổi tiệc cưới của bạn thì bạn cần phải trang trí bàn gallery sao cho thật chỉnh chu như thế mới thu hút được sự chú ý của khách mời.

Vậy khi trang trí bàn gallery bạn cần phải chuẩn bị những gì? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Những đồ vật nào cần thiết cho bàn gallery?

Một vật dụng không thể thiếu trên bàn gallery đám cưới đó chính là ảnh cưới, chính những bức ảnh cưới này là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của cô dâu, chú rể. Thông qua những bức ảnh này cô dâu, chú rể sẽ thấy được tình yêu và niềm hạnh phúc của cô dâu, chú rể trog ngày trọng đại của mình.

Tuy nó chỉ gọi gọn trong những bức ảnh nhưng cũng cho thấy tình yêu mà cô dâu, chú rể dành cho nhau lớn biết chừng nào. Bạn đừng quên đặt một quyển album cưới để khách mời có thể mở ra xem và cảm nhận được vẻ đẹp tình yêu của cô dâu, chú rể bên cạnh đó còn cho thấy được tấm lòng của cô dâu, chú rể vì đã tốn thời gian và công sức để chuẩn bị.

Một số vật dụng trang trí cho bàn gallery

Một vật dụng nữa không thể thiếu trên bàn gallery đó là thùng đựng tiền mừng. Vì đây là nơi để khách mời khi đến tham dự sẽ dành một khoảng tiền để mừng cho hạnh phúc của cô dâu, chú rể và để xây dựng mái ấm sau này. Và vật dụng cuối cùng không thể thiếu trên bàn gallery đó là hoa vì nó sẽ làm cho mọi thứ trên bàn gallery trở nên sáng rực hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng thêm một ít nến nó sẽ làm cho không gian trở nên ấm áp và rạng rỡ hơn vì thế sẽ thu hút sự chú ý của khách mời. Bạn nên chú ý phải chuẩn bị đầy đủ những vật dụng trên vì nó sẽ làm cho chiếc bàn gallery trở sang trọng và ấn tượng hơn.

Cần làm gì để bố trí bàn gallery ấn tượng?

Nếu muốn bàn gallery trở nên ấn tượng hơn bạn có thể bố trí xen kẻ mỗi bức ảnh cưới là một lọ hoa và các bức ảnh này sắp xếp theo hình vòng cung, hoặc là nằm xen kẻ trước sau. Còn chữ cái tên cô dâu chú rể bạn đặt phía trước bàn. Khăn trải bàn bạn nên sử dụng mà sáng như hồng, đỏ, trắng như vậy sẽ làm cho mọi thứ trở nên tươi sáng rạng rỡ mừng cho ngày vui của hai bạn.