Lã Yến – khẳng định vị trí của mình trong làng người mẫu thế giới

Không ai có thể tưởng tượng rằng một cô gái với đôi mắt nhỏ và mũi tẹt lại trở thành người mẫu có tiếng trong làng thời trang thế giới.

Lã Yến sinh năm 1982 là một người mẫu đến từ Giang Tây, Trung Quốc. Tuy cô sở hữu một khuôn mặt mà các khán giả Châu Á đánh giá là không được ưa nhìn. Nhưng chính vì khuôn mặt không mấy hài hoà của cô lại tạo nên những đường nét cuốn hút và có phần kì bí trong Lã Yến.

Ảnh minh hoạ

Mặc dù, có khá nhiều lời nói không hay về mình nhưng Lã Yến đã không để tâm đến những lời nói của người khác. Đến năm 1999 cuộc đời cô đã thay đổi khi gặp một stylist nổi tiếng thế giới. Ông ấy đã nhận ra sự cuốn hút và kỳ bí trên khuôn mặt cô và muốn biến cô thành một người mẫu thật thụ.

Ảnh minh hoạ 

Sau đó, những hình ảnh đầu tiên của cô xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút mọi người bởi sự kì bí và đặc biệt của nó. Cũng nhờ vậy mà sự nghiệp người mẫu của cô đã chuyển sang một bước ngoặc mới khi cô nhận được lời mời đến Pháp thử việc. Dù khả năng ngoại ngữ không tốt và không có nhiều kinh phí nhưng cô vẫn chấp nhận lời mời và đặt chân đến nước Pháp.

Ảnh minh hoạ

Ngay cả khi Lã Yến đã trở nên nổi tiếng và khá thành công trong lĩnh vực người mẫu nhưng cô vẫn bị chỉ trích vì khuôn mặt của mình. Nhưng cô vẫn để ngoài tai mọi thứ và cố gắng khẳng định vị trí của mình trong làng người mẫu thế giới hơn.

Ảnh minh hoạ 

Sau đó, Lã Yến đã kết hôn với một doanh nhân người Pháp và có một cuộc sống hôn nhân vừa hạnh phúc vừa giản dị