Ngưỡi mẫu Lan Khuê nói rằng Tú Hảo có lợi thế về tuổi tác

Lan Khuê vô cùng rất  tự hào về học trò của chính mình. Cô cũng đã đưa ra những nhận định về những mặt thuận lợi và cả phương hướng cho Tú Hảo ở trong thời gian sắp tới.

Chào Lan Khuê, cảm xúc của bạn như thế nào khi mà học trò lên ngôi Quán quân The Face 2017?

Rất là vui và sướng, đó là tất cả những cảm xúc hiện tại của tôi lúc này.

Với khán giả, thì kết quả này thực sự không quá là bất ngờ vì ngay từ đầu, Tú Hảo cũng đã được dự đoán sẽ giành Quán quân mùa giải năm nay, Lan Khuê đã nghĩ sao?

Giữa kịch tính hay là một kết quả xứng đáng thì mọi người đã sẽ chọn lựa như thế nào? Bản thân tôi là một người đã tham gia vào quá trình giám khảo một cuộc thi nên kịch tính không quan trọng bằng việc mà tìm ra cho mình người thật xứng đáng.

Tú Hảo vừa nói ngoài cô ấy thì Đồng Ánh Quỳnh cũng sẽ có cơ hội giành Quán quân. Bản thân của Lan Khuê thì sao?

Càng sát đêm chung kết Tú Hảo và Đồng Ánh Quỳnh đã bắt đầu trở thành hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Tủ Hảo đã nổi lên ngay những tập đầu tiên và đã nhận được sự yêu mến của khán giả. Còn Đồng Ánh Quỳnh thì có cú bứt phá rất là ấn tượng ở những chặng cuối nên ngôi vị Quán quân đã được đặt giữa hai cô gái này cũng là một điều dễ hiểu. Nhưng cuối cùng Tú Hảo bằng sự yêu mến của nhiều khán giả nên đã giành chiến thắng.

Lan Khuê vô cùng rất tự hào về học trò của mình

Quán quân mùa đầu tiên là Phí Phương Anh đã chưa thực sự tỏa sáng hết mức như là những gì khán giả đã kì vọng. Vậy Lan Khuê đã có nghĩ chị sẽ đồng hành với Tú Hảo để mà hỗ trợ cô ấy phát huy hết tài năng của mình không?

Để mà được khán giả yêu mến có rất là nhiều yếu tố, ngoài việc giỏi về lĩnh vực đang hoạt động thì bạn phải hiểu thị hiếu khán giả là gì. Sở dĩ Tú Hảo đã được khán giả yêu mến là do khán giả đã xem chương trình The Face ở độ tuổi nào. Khán giả trẻ thì sẽ thích những cô gái trẻ trung, cá tính như là Tú Hảo còn khán giả lớn tuổi cũng sẽ rất thích sự hồn nhiên, đáng yêu của cô gái này. Tức là mình hiểu khán giả muốn gì để mà mình định hướng hình ảnh đó, xác định về con đường mình sẽ đi và sẽ tham gia các sự kiện, hoạt động như là thế nào. Một điều rất là quan trọng, Tú Hảo đã chiến thắng một phần do sự tương tác mạng xã hội của Hảo rất là tốt nên phải giữ được nó.

Hình ảnh mà chị muốn hướng tới cho Tú Hảo là gì?

Đó là cô gái rất đa tài, có thể hoạt động ở trong lĩnh vực thời trang cao cấp nhưng mà vẫn mang tính thương mại. Bên cạnh đó là những hoạt động tương tác với fans, vì ai cũng đã thấy mạng xã hội đang rất là phát triển nên không thể tách rời.

Nhưng nét đẹp của Tú Hảo đã được đánh giá rất phù hợp với high fashion, các nhãn hàng thời trang và cả mỹ phẩm sẽ thích cô ấy hơn. Vậy có sự giới hạn nào ở trong việc các nhãn hàng khác lựa chọn cô ấy không?

Điều mà Tú Hảo đã không giới hạn là độ tuổi vì Tú Hảo là một thí sinh nhỏ tuổi nhất. Chính độ tuổi đó là tương lai rất là rộng mở cho Tú Hảo.

Hiện tại cô ấy đã mới ngoài 20, trải nghiệm còn ít nên Tú Hảo đã chưa hiểu được cơ thể của mình, chưa hiểu mình muốn gì và sẽ làm những gì nên thời gian tới tôi muốn sự trải nghiệm sẽ giúp cho Tú Hảo nhiều hơn. Chúng ta thì không nên yêu cầu quá là nhiều ở một cô gái chưa trải đời.

Khi mà tham gia chương trình The Face Lan Khuê đã có phải đầu tư nhiều không?

Khoản nào tôi cũng đã phải đầu tư, từ trang phục, makeup cho đến sức khỏe, thời gian. Tôi rất là may mắn trong công việc đã luôn nhận được sự hỗ trợ của rất là nhiều người, họ đến với tôi không phải vì trao đổi mà là vì tình cảm.

Cảm ơn Lan Khuê rất là nhiều về buổi trò chuyện này!