Những thay đổi trong tiêu chí tuyển chọn PG, Model sự kiện

Mỗi kiểu sự kiện khác nhau đều có những yêu cầu tiêu chuẩn khác nhau để chọn PG, Model. Nhưng điều kiện cần và đủ để trở thành một PG, Model sự kiện là bạn phải có một gương mặt ưu nhìn, khả năng giao tiếp tốt hoặc bạn sở hữu một nụ cười thu hút những người xung quanh.

Dựa theo các yếu tố khác nhau của một sự kiện cũng như sự phát triển nhanh chóng như hiện nay của nghề Tổ chức sự kiện thì tiêu chí chọn PG, Model sự kiện cũng có những thay đổi như sau:

Trong thời điểm khi mà nghề PG, Model còn mới xuất hiện ở Việt Nam thì tiêu chuẩn để chọn PG, Model tương đối dễ dàng hơn so với thời điểm hiện tại. Không quá khắc khe, màu mè các doanh nghiệp tuyển dụng PG, Model chỉ cần bạn có những tiêu chí như:

Nữ cao trên 1m55

Ngoại hình dễ nhìn

Tự tin trước đám đông.

Tuy nhiên, trong thời đại phát triển như hiện nay để tuyển dụng một PG, Model cho sự kiện của mình thì các doanh nghiệp luôn luôn cân nhắc lựa chọn một cách kỹ lưỡng nhất. Với những yêu cầu khắc khe hơn trước:

14925615_1814468468772322_2742984717478045042_n

Nữ cao từ 1m60 – 1m65 ngoại hình đẹp, tự tin, có khả năng quan sát để có thể sử lý các tình huống bất ngờ khi  sự kiện diễn ra. Thậm chí có doanh nghiệp còn yêu cầu PG phải có kiến thức cơ bản về sản phẩm, về doanh nghiệp mà mình sẽ giới thiệu trong sự kiện đó.

Đó là những yêu cầu để tuyển dụng PG, Model sự kiện trong thời điểm hiện tại và tất nhiên đó chỉ là những yêu cầu chung nhất còn với mỗi doanh nghiệp, mỗi công ty họ sẽ có những tiêu chuẩn riêng để tuyển chọn PG, Model cho sự kiện của mình.

Như vậy, ta có thể thấy không có nghề gì là đơn giản như bạn nghĩ. Chỉ là một công việc bán thời gian nhưng PG, Model sự kiện đòi hỏi bạn phải có tâm với nghề, siêng năng, năng động và biết cập nhật nhiều kiến thức khác nhau ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Những điều đó sẽ là điểm cộng lớn bên cạnh tiêu chuẩn ngoại hình giúp bạn được các công ty sự kiện chọn mặt gửi vàng và thành công trong nghề PR, Model sự kiện.

Công ty Tổ chức sự kiện Vietlinks

Chuyên cho thuê/ cung cấp PG Model, MC sự kiện

Liên hệ:

SĐT: 0909 975 731 (Ms Phương)

Email: Vielinks.hcm@gmail.com-info@vietkink.asia