PARK HYO JE – MẪU NHÍ ĐẮT SHOW NHẤT NHÌ HÀN QUỐC

Làng mẫu hiện nay không chỉ có những người mẫu có tuổi nghề nhiều, trung niên mà ngày nay người mẫu vẫn có độ tuổi nhí. Với nét đáng yêu, mộc mạc và ngây thơ các mẫu nhí đang được nhiều báo giới săn đón và rất đắt show quảng cáo.nguoi-mau-nhi

 

Trong số các gương mặt nhí “hot” trên Instagram và Facebook thì Park Hyo Je nổi lên như một hiện tượng đặc biệt trong làng mẫu Hàn Quốc. Sinh ngày 10/02/2008 Hyo Je thường xuyên góp mặt trong các shoot hình ấn tượng của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng. Gây ấn tượng với người xem bởi khuôn mặt xinh xắn như thiên thần nhưng đượm chút buồn. Ngoài ra điểm thu hút của cô bé chính là ở đôi mắt hút hồn tô và hàng mi cong vút. Chính vì vậy mà Park Hyo Je khiến cho người xem thực sự bị cuốn hút và yêu mến. Hiện tại Hyo Je đang là một trong những người mẫu nhí triển vọng của K Biz.

Ngoài những vẻ đẹp thiên phú thì Hyo Je cũng tọa ấn tượng với mọi người bằng lối diễn xuất tự nhiên trước ống kính. Với bất kỳ cử chỉ hay điệu bộ nào thì cô bé cũng trở thành tâm điểm trong các shoot hình. Có thể diễn vui, buồn, hờn dỗi,… đều trở thành nét đáng yêu khó cưỡng trên khuôn mặt Hyo Je. Chỉ trong năm 2013, “búp bê nhí” này đã bỏ túi hơn 13 hợp đồng quảng cáo cũng nhiều lời mời chụp hình thời trang. Với đôi mắt tô tròn, long lanh và đôi má hồng xinh xắn đã tạo nên sức hút từ cô búp bê này. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến phong cách thời trang cực kỳ ấn tượng của cô bé. Với style phong cách đáng yêu cùng với phong cách biểu hiện trước ống kiến càng khiến cho shoot hình trở nên lung linh và đặc biệt hơn.

Với thời gian vào nghề sớm, mới sáu tuổi Park Hyo je đã tỏ ra dày dặn kinh nghiệm trước ống kính hơn nhiều bạn bè đồng trang lứa khác. Vừa có nét đáng yêu của trẻ con nhưng vừa mang nét quyến rũ đượm buồn chính là đặc điểm khiến các fan của Hyo Je không thể rời mắt khỏi cô bé. Ngoài khả năng tạo dáng trước ống kính, Hye Jo còn có tài lẻ về múa hát. Park Hyo Je vẫn được xem như một nét đẹp trời phú của Hàn quốc để chứng minh rằng người hàn không phải chỉ có thẩm mỹ mới xinh đẹp, nét đẹp tự nhiên vẫn gây được ấn tượng khó phai cho người xem.

Park Hyo Je được hứa hẹn sẽ trở thành một trong những gương mặt thần tượng xinh đẹp trong làng giải trí xứ kim chi. Với khả năng diễn xuất và bén duyên khá sớm với máy ảnh. Hyo Je sẽ là một trong những gương mặt người mẫu cũng như diễn viên nổi tiếng.