PG HALLOWEEN – KHÔNG PHẢI LÚC NÀO CŨNG ĐẸP

Hiện nay nghề PGs đang dần trở thành một trong những công việc được các bạn trẻ lựa chọn nhiều bởi lẽ công việc này được xem như rất nhẹ nhàng, chủ yếu chỉ là đứng chào và quảng bá sản phẩm. những bạn trẻ có ngoại hình tốt rất hay chọn lựa công việc này một phần vì thời gian của nó khá linh động và ngắn hạn nên dễ dàng thực hiện và xắp xếp thời gian.

Đối với các bạn PGs hay PBs thường nhận định rằng công việc này cần nhiều về ngoại hình nên đa số các event thường thấy như triển lãm hay các buổi hội thảo, khai trương hay khởi công động thổ đều có dàn PGs, PBs xinh đẹp tham gia. Tuy nhiên cũng có những event mà PGs cho dù có xinh đẹp hay ngoại hình chuẩn đến đâu cũng phải vào vai những nhân vật xấu xí hay ghê rợn. một trong những event điển hình nhất chính là  những lẽ hội Halloween ma quái.

4

Lễ hội Halloween là lễ hội hóa trang, có hẳn một câu chuyện về ngày lễ hội này khi mà mọi người đều hóa trang xấu xí hoặc ghê rợn để tham dự. với những công ty tổ chức sự kiện khi xây dựng một chương trình lễ hội halloween cũng tìm cho mình một đội ngũ PGs, PBs để hóa trang thành những nhân vật ghê rợn nhằm gây sức hút và quảng bá cho event của mình.

vì thế trong lễ hội Halloween các nam thanh nữ tú phải vào vai những nhân vật ghê sợ như bóng ma, xác ướp, xương khô hay thần chết… với ngoại hình không xinh xắn như thường ngày. Các bạn nữ thì phải chấp nhận bỏ lớp trang điểm xinh đẹp để vẽ mặt thành ma hay thành ma nữ, trang điểm những vết máu loang hay mặc những bộ đồ rách rưới chẳng hạn. với việc hóa trang như vậy có thể bạn bè của bạn sẽ không nhận ra bạn nữa. với một ngoại hình hoàn toàn khác mà chủ yếu là theo hướng thật ghê rợn.

1

các bạn PBs thì còn khó khăn hơn, xác ướp là một trong những nhân vật được hóa trang thường xuyên trong lễ hội Halloween, chỉ có những bạn nam mới thích hợp để hóa trang thành nhân vật này. Thường thì họ phải cởi trần và mặc quần đùi hoặc short ngắn. nhân viên hóa trang sẽ dùng gạc mỏng quán nhiều lớp quanh người để tạo hình thành xác ướp, nhiều khi còn quấn sát hai chân khiến xác ướp di động để có tạo hình giống thật nhất. khi phải vào vai nhân vật này các bạn PB phải rất vất vả đôi khi bị ngứa cũng khó mà gãi được, khát nước cũng phải nhờ một bạn khác giúp, rồi khi bị quấn vải như vậy chắc chắn sẽ rất nóng.

Những bạn trẻ tham gia vào những sự kiện như Halloween  tuy phải hóa trang thành nhân vật ghê rợn nhưng đa số họ khá thích thú vì được lột xác thành một nhân vật mới và một tạo hình mới. không phải luôn luôn trong vai các cô gái xinh đẹp mà còn được vào vai những nhân vật khác thú vị hơn.