Quỳnh Châu với phong cách cá tính trên sàn tập catwalk

  Ảnh minh hoạ

Quỳnh Châu – top 5 hoa khôi Áo dài vốn là người mẫu lâu năm với gu thời trang chất lừ của cô luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Dù khá là bận rộn với công việc do phải di chuyển liên tục nhưng Quỳnh Châu vẫn giữ được phong thái tốt nhất khi diên áo quây, quần short jeans kết hợp với áo khoác dài trong buổi tổng duyệt sự kiện thời trang tại Hà Nội vào chiều 14/07.

  Ảnh minh hoạ

Quỳnh Châu sinh năm 1994 từng tham gia Vietnam’s Next Top Model trước khi lọt vào top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và top 5 Hoa khôi Áo dài 2016. Cô sở hữu một ngoại hình xinh đẹp cùng với chiều cao 1m74, hiện cô đang là một trong những người mẫu chân dài đắc giá. Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp mà Quỳnh Châu còn luôn cố gắng học hỏi và phát triển thêm công việc MC cũng như kỹ năng diễn xuất với mong muốn có thể theo đuổi sự nghiệp diễn viên sau này.

Ảnh minh hoạ

Hiện tại, Quỳnh Châu chỉ tập trung vào công việc và cố gắng rèn luyện bản thân để phát triển sự nghiệp, còn chuyện tình cảm cô muốn gác lại sau.

Ảnh minh hoạ

Mới đây, cô có chuyến công tác dài với ca sĩ Mai Tiến Dũng tại Nhật Bản. Cô tiếp tục sang Mỹ thăm người thân và bạn bè đồng thời dành thời gian nghỉ ngơi. Khi vừa trở về Việt Nam thì cô lại trở về với công việc ngay lập tức.

Quỳnh Châu trở nên xinh, thanh lịch và trưởng thành hơn khi diện trên người bộ trang phục của nhà thiết kế.