Siêu mẫu Lan Khuê dẫn học trò lên nhiều sàn người mẫu thời trang

Ngoài vị trí vedette khá quen thuộc, Lan Khuê cũng sẽ kiêm luôn là vai trò chỉ đạo catwalk cho chương trình thời trang sắp tới.

Như vậy là một đêm Final Walk của The Face – Gương mặt thương hiệu cũng đã kết thúc mỹ mãn với chiến thắng chung cuộc dành cho thầy trò HLV Lan Khuê – Tú Hảo đêm qua (27/8). Tuy nhiên, thì không ngủ quên ở trên chiến thắng, ngay đêm nay, cả thầy trò quán quân The Face cùng với 2 thành viên Mỹ Duyên, Phan Ngân sẽ cùng với nhau tái xuất ngay ở trong đêm diễn ra mắt BST của NTK Võ Công Khanh.

Đây đã được xem là một buổi ra mắt vô cùng rất hoành tráng của team Lan Khuê để  mà đền đáp lại những thành quả rất xứng đáng của cả team trong suốt thời gian vừa qua. Nếu mà Tú Hảo sẽ là một gương mặt mở màn cho BST mới nhất của NTK thì Lan Khuê, ngoài vị trí là vedette quen thuộc cũng sẽ kiêm luôn làm vai trò chỉ đạo catwalk cho chương trình. Cùng xem qua một loạt ảnh tập luyện mới nhất của cả team Lan Khuê ở trong buổi tổng duyệt sáng nay.

Lan Khuê dẫn các trò cưng của mình tung hoành sàn diễn

Tú Hảo sẽ mở màn cho đêm diễn thời trang này. Dù là bị đánh giá là nhỏ nhắn nhưng mà những bước catwalk của Tú Hảo rất chuyên nghiệp

Phong thái siêu mẫu đầy bản lĩnh và tự tin của Lan Khuê

Lan Khuê đã hướng dẫn các học trò ở từng vị trí trong show diễn