SỰ CẠNH TRANH CỦA CÁC NHÓM NHẢY

Trong làng nhạc hiện  nay có sự cạnh tranh rất lớn. không chỉ có các diễn viên hay ca sĩ cạnh tranh lẫn nhau mà còn có sự cạnh tranh giữa các nhóm nhảy nhóm múa nữa.

Hiện nay các MV hay tiết mục nghệ thuật của các ca sĩ đều có xu hướng đầu tư vào hình ảnh cũng như vũ đạo của bài hát. Trong đó người ca sĩ thường có một vũ đoàn kèm theo để thể hiện vũ đạo một cách chuyên nghiệp nhất. có vậy thì sản phẩm ca nhạc đó mới thất sự  chinh phục được khán giả và người hâm mộ.

cho-thue-nhom-nhay
cho-thue-nhom-nhay

Bởi vậy việc các nhóm nhảy hiện nay ngày càng được thành lập nhiều hơn với rất nhiều các thể loại đa đạng và các vũ đạo chuyên nghiệp được biên đạo kỹ lưỡng. với việc có nhiều nhóm nhảy và vũ đoàn như vậy thì sự cạnh tranh là rất lớn. có nhiều nhóm nhảy với độ tuổi lớn hơn và ra đời từ thế hệ trước đã không còn được ưa chuộng và dần vắng bóng khỏi làng nhạc Việt Nam. Những nhóm nhảy đời đầu như vũ đoàn ABC hay Bước nhảy đã từng một thời xuất hiện với tần suất cao trong các MV ca nhạc cũng như những live show của những ca sĩ hay band nhạc nổi tiếng tuy nhiên với làn sóng mới mẻ được tạo nên từ hàng loạt những nhóm nhảy trẻ hiện nay thì chúng ta thấy sự góp mặt của những nhóm nhảy đời đầu đã dần thưa thớt hơn. Thay vào đó là sự xuất hienj của những nhóm nhảy trẻ với những vũ đạo sôi động, họ có thể thể hiện được nhiều thể loại với những vũ điệu được biên đạo đầy sang tạo.

cho-thue-nhom-nhay
cho-thue-nhom-nhay

Ngoài ra những thể loại mới cũng rất phát triển như múa cột múa bụng hay đặc biệt là các điệu nhảy với đèn led điện tử đang rất hot hiện nay. Trong khi dòng nhạc dance với xu hướng điện tử EDM đang trở nên xu hướng mới thì các vũ đoàn nào có thể bắt được xu hướng này  sẽ rất thành công trong thời gian tới.  bằng chứng là các vũ đoàn led dance biểu diễn trên nền nhạc điện tử từ các thiết bị DJ của những DJ.