THU NHẬP CỦA CA SĨ

 

Mỗi ca sĩ sẽ có thu nhập khác nhau tùy theo độ nổi tiếng và đắt show của họ. mức thu nhập của ca sĩ không kiên quan nhiều đến việc họ hát hay như thế nào mà việc quan trọng nằm ở mức độ nổi tiếng của ca sĩ. Đây cũng là lý do vì sao có nhiều ca sĩ dùng việc tạo scandal để làm nên tên tuổi  và đẩy cao danh tiếng của mình. Từ đó mới nhận được nhiều lời mời tham dự show diễn.

cho-thuê-ca sĩ
cho-thuê-ca sĩ

Ca sĩ nào đắt show thì mới nhập được thu nhập cao. Trung bình mỗi tháng thu nhập của ca sĩ ca hoặc thấp tùy theo lượng show nhận được. hiện nay những ca sĩ trẻ với xu hướng thần tượng như Đông Nhi Noo Phước thịnh, Hồ Ngọc Hà …. Với phong cách chuyên nghiệp, đâù tư cả về hình ảnh, âm nhạc và vũ đạo luôn là lựa chọn hàng đầu khi  mà xu hướng âm nhạc hiện nay đang được yêu thích chính là âm nhạc sôi động với ca từ và giai điệu bắt tai cùng mới sự pha trộn với âm nhạc điện tử và vũ đạo cực chất.

cho thuê ca sĩ
cho thuê ca sĩ

Hiện nay thu nhập của những ca sĩ và nhóm nhạc trẻ theo phong cách này hiện nay đang cao ngất ngưởng cùng với bên cạnh là những ca sĩ thuộc hàng diva với sức ảnh hưởng lớn như Mỹ Tâm, Thu Minh .. thường xuyên được mời tham dự những chương trình lớn hay sự kiện lớn có mức thu nhập cũng rất cao.

CHO-THUE-DJ-CA SI
CHO-THUE-DJ-CA SI

 Còn một đối tượng có thu nhập cũng cao không kém nữa chính là DJ, tuy những DJ không phải là ca sĩ mà chỉ là những người chơi nhạc tuy nhiên với xu hương hiện nay chuộng âm nhạc điện tử  thì việc các DJ có nhiều show diễn là chuyện đương nhiên. Trung bình với các DJ đang nổi như trang moon hay Oxy, các DJ đang hot hiện nay thì mức giá giao động từ 15 đếm 30 triệu cho thời lượng diễn khoảng 45 tới 1 tiếng.